CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIAO NHẬN VẬN TẢI LONG PHÚ

Tiếng việt _lang_en

Giới thiệu

Kính gửi: Quý khách hàng
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIAO NHẬN VÀ VẬN TẢI LONG PHÚ

 XIN GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG LỜI CHÚC SỨC KHỎE.
CHÚC QUÝ KHÁCH LUÔN THÀNH CÔNG TRONG CÔNG VIỆC !  

 

Là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường bộ, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn của quý khách hàng, Long Phú đã đầu tư một lượng lớn phương tiện vận tải với nhiều loại trọng tải khác nhau, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ khu vực Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Thành Phố hò Chí Minh. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của long Phú đã làm cho khách hàng thực sự an tâm khi hàng hoá của họ được giao cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ đưa hàng của Quý khách đến nơi an toàn, đúng lịch trình.

Đội ngũ lái xe, phụ xe dày dạng kinh nghiệm trong vận tải, được đào tạo bài bản, chịu được áp lực rất cao, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành năng động, nhiệt tình được đào tạo bài bản, am hiểu mọi khía cạnh trong lĩnh vực giao nhận vận tải, có thể tư vấn cho quý khách chọn được giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất, đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của quý khách.

Cùng với hệ thống kho bãi rộng, sạch sẽ, an ninh đảm bảo cho hàng hóa của quý khách.

Đội ngũ bốc xếp được huấn luyện chuyên nghiệp bên cạnh các phương tiện hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu sẽ đáp ứng được yêu cầu trong quá trình bốc xếp hàng hóa.

Long Phú sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Đến với Công ty TNHH TM DV GN VT Long Phú, quyền lợi của Quý khách hàng luôn luôn được đảm bảo. Chúng tôi cam đoan rằng sẽ trở thành một trong những nhà vận tải chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Năng lực đã được khẳng định, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi đã và đang cung cấp tới các khách hàng, đối tác các dịch vụ:  

  • Khai thuê hải quan.
  • Vận chuyển hàng hóa nội địa: Đồng Nai, Bình Dương, BR Vũng Tàu và các tỉnh lân cận.
  • Vận chuyển hàng hóa đường hàng không.
  • Vận chuyển hàng hóa đường biển.
  • Cho thuê kho bãi.

Dịch vụ "Khai thuê hải quan". Ảnh minh họa

 

Dịch vụ "Vận chuyển hàng hóa nội địa". Ảnh minh họa

 

Dịch vụ "Vận chuyển hàng hóa đường hàng không". Ảnh minh họa

 

Dịch vụ "Vận chuyển hàng hóa đường biển". Ảnh minh họa

 

Dịch vụ "Xếp - dở kho bãi". Ảnh minh họa

 

     Công ty Long Phú cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với công ty và công việc.

     Sơ đồ tổ chức của Long Phú được thể hiện một cách chuyên nghiệp và phân bổ phòng ban một cách khoa học và hợp lý, phân cấp cụ thể trách nhiệm của mỗi thành viên và phòng ban trong công ty. Sơ đồ tổ chức giúp cho chúng tôi hoạt động một cách hiệu quả nhất, giúp các phòng ban phối hợp nhau chặt chẽ để cùng tạo nên một Long Phú vững mạnh.

hotline: 028.225 37638       fax: 028.225 37639

             

Kinh doanh:           0939.299.479 (Mrs.Liên)
Điều độ           0937 632 119 (Mr. Thư)
Hải quan cảng:           0937.637.186 (Mr. Long)
Nhân sự:           0254.3894484 
Kế toán:           0937 602 119 (p.kế toán) 


                   
        
                  
                 

 

Chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng và đối tác sự đảm bảo an toàn cho hàng hóa, thời gian giao nhận chính xác, giá tốt nhất.

     Với nhiều năm hình thành và phát triển, với bản lĩnh mạnh dạn đổi mới cơ chế, đón đầu áp dụng công nghệ mới, bản lĩnh đột phá, phát huy tính sáng tạo và năng động của tập thể, Long Phú đã vươn cao, trở thành điểm sáng kinh tế trong thời Việt Nam hội nhập kinh tế mới. Với những thành tích nổi bật đó, Công ty đã vinh dự nhận được các Danh hiệu cao quý:

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TM DV GIAO NHẬN VÀ VẬN TẢI LONG PHÚ
Trụ sở 1: số 28, đường 37, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM, Việt Nam
Trụ sở 2: QL 51, Ấp Phú Hà, xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, BR Vũng Tàu
Email: info@longphulogistics.com 
MST: 0309 985 835 
Website: www.longphulogistics.com

Gọi điện
SMS
Chỉ đường