CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIAO NHẬN VẬN TẢI LONG PHÚ

Tiếng việt _lang_en

Về chúng tôi

Lời đầu tiên Công ty TNHH TM DV GN VT Long Phú xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng và chúc quý Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng.Là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường bộ, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn của quý khách hàng, Long Phú đã đầu tư một lượng lớn phương tiện vận tải với nhiều loại trọng tải khác nhau, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ khu vực Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Thành Phố hò Chí Minh. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của long Phú đã làm cho khách hàng thực sự an tâm khi hàng hoá của họ được giao cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ đưa hàng của Quý khách đến nơi an toàn, đúng lịch trình.

Phản hồi khách hàng

Công ty TahTong -

Công ty chúng tôi thường xuyên vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn và thường xuyên, đã hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, tuy nhiên đến bây giờ tôi thật sự hài lòng với Công ty Vận tải Long Phú.

Công ty POMINA -

Tôi hài lòng với Công ty vận tải Long Phú, nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp, là Công ty vận chuyển hàng hóa của chúng tôi. Tôi luôn mong muốn hợp tác lâu dài với Công ty vận tải long Phú.

Đối tác

Hỗ trợ online

Vì sao chọn chùng tôi

Bản đồ

Trụ sở
Chi nhánh
Gọi điện
SMS
Chỉ đường